પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ગુજરાતના વડોદરામાં માર્ગ અકસ્માતને કારણે થયેલી જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયાની જાહેરાત કરી
04 OCT 2022 4:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુજરાતના વડોદરામાં થયેલા માર્ગ અકસ્માતમાં થયેલી જાનહાનિ બદલ દુઃખ અને શોક વ્યક્ત કર્યો છે. પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ રૂ. 2 લાખની એક્સ-ગ્રેશિયાની પણ જાહેરાત કરી હતી. જે દરેક મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને આપવામાં આવશે, અને ઘાયલોને રૂ. 50,000 આપવામાં આવશે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વિટ કર્યું;
“વડોદરા જિલ્લામાં માર્ગ અકસ્માતને કારણે થયેલી જાનહાનિથી દુઃખી. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના. ઘાયલો જલ્દી સાજા થાય. PMNRF તરફથી રૂ. 2 લાખ દરેક મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને આપવામાં આવશે. રૂ. ઘાયલોને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશે. “

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to road accident in Vadodara, Gujarat
Announces ex-gratia from PMNRF
04 OCT 2022 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed anguish and condoled the loss of lives due to a road accident in Vadodara, Gujarat. The Prime Minister also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of each deceased, and Rs. 50,000 to be given to the injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Anguished by the loss of lives due to a road accident in Vadodara district. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured.”