ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లాల్ బహదూర్ శాస్త్రి జయంతి సందర్భంగా విజయ్ ఘాట్ వద్ద ఆయన చిత్రపటానికి పూలమాల వేసి నివాళి అర్పించిన ప్రధానమంత్రి
02 OCT 2022 10:07AM by PIB Hyderabad
మాజీ ప్ర‌ధానమంత్రి లాల్ బ‌హ‌దూర్ శాస్త్రి జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా ఇవాళ విజ‌య్ ఘాట్‌ వద్ద ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన చిత్రపటానికి పూలమాల వేసి నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“భారతదేశ చరిత్రలో చిరస్థాయిగా నిలిచిపోయేలా దేశం కోసం కృషి చేసిన శ్రీ లాల్ బహదూర్ శాస్త్రికి విజయ్‌ఘాట్‌ వద్ద ఇవాళ నివాళి అర్పించాను” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays floral tributes to Lal Bahadur Shastri on his Jayanti at Vijay Ghat
02 OCT 2022 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid floral tributes to former Prime Minister, Lal Bahadur Shastri Ji on his Jayanti today at Vijay Ghat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"At Vijay Ghat, paid tributes to Lal Bahadur Shastri Ji, who has made indelible contributions to India’s history."