பிரதமர் அலுவலகம்
லால் பகதூர் சாஸ்திரியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு விஜய் காட்டில் பிரதமர் அவருக்கு மலர் மரியாதை
02 OCT 2022 10:07AM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் லால் பகதூர் சாஸ்திரியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு விஜய் காட்டில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மலர் மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியதாவது:
“இந்திய வரலாற்றில் அழிக்க முடியாத பங்களிப்பை வழங்கிய லால் பகதூர் சாஸ்திரி அவர்களுக்கு விஜய் காட்டில் மரியாதை செலுத்தினேன்.”

Prime Minister's Office
PM pays floral tributes to Lal Bahadur Shastri on his Jayanti at Vijay Ghat
02 OCT 2022 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid floral tributes to former Prime Minister, Lal Bahadur Shastri Ji on his Jayanti today at Vijay Ghat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"At Vijay Ghat, paid tributes to Lal Bahadur Shastri Ji, who has made indelible contributions to India’s history."