Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Sabarmati river from the newly flagged off Ahmedabad Metro
30 SEP 2022 4:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a tweet by an IAS officer M Nagarajan featuring glimpses of the Sabarmati river from the newly flagged off Ahmedabad Metro.
Quoting a tweet by an IAS officer M Nagarajan, the Prime Minister tweeted;
“A big day for Ahmedabad.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కొత్త గా అహమదాబాద్ మెట్రో ప్రారంభం అయిన సందర్భం లో సాబర్ మతి నది దృశ్యాలను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
30 SEP 2022 4:53PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఐఎఎస్ అధికారి శ్రీ ఎమ్. నాగరాజన్ యొక్క ట్వీట్ ను శేర్ చేశారు. అందులో ఇప్పుడిప్పుడే పచ్చ జెండా చూపి ప్రారంభించిన కొంత సమయం తరువాత సాబర్ మతి నది తాలూకు దృశ్యాలు కనిపిస్తున్నాయి.
ఐఎఎస్ అధికారి శ్రీ ఎమ్. నాగరాజన్ ట్వీట్ ను కోట్ చేస్తూ ప్రధాన మంత్రి తన ట్వీట్ లో -
‘‘అహమదాబాద్‌ కు ఒక గొప్ప రోజు’’ అని పేర్కొన్నారు.