ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਮਹਾਲਯਾ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 SEP 2022 1:01PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਹਾਲਯਾ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਮਹਾਲਯਾ 'ਤੇ, ਅਸੀਂ ਮਾਂ ਦੁਰਗਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਦਿੱਵਯ ਅਸ਼ੀਰਵਾਦ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ। ਸਾਰੇ ਖੁਸ਼ ਅਤੇ ਤੰਦਰੁਸਤ ਰਹਿਣ। ਚਾਰੇ ਪਾਸੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਅਤੇ ਭਾਈਚਾਰਾ ਹੋਵੇ।
ਸ਼ੁਭੋ ਮਹਾਲਯਾ!"

Prime Minister's Office
PM greets people on Mahalaya
25 SEP 2022 1:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Mahalaya.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Mahalaya, we pray to Maa Durga and seek her divine blessings for our people. May everyone be happy and healthy. May there be prosperity and brotherhood all around.
Shubho Mahalaya!"