पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी देशवासियांना दिल्या महालय निमित्ताने शुभेच्छा
25 SEP 2022 2:05PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशवासियांना महालय निमित्ताने शुभेच्छा दिल्या आहेत. पितृपक्षाच्या अखेरच्या दिवसाला महालय असे म्हटले जाते. पंतप्रधान मोदी यांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे की, महालयाच्या दिवशी, आपण दुर्गामातेला प्रार्थना करून आपल्या लोकांसाठी तिचे पवित्र आशिर्वाद घेतो. प्रत्येकजण आरोग्यसंपन्न आणि आनंदी व्हावा, अशी मी प्रार्थना करतो. आपल्या भोवतीचे वातावरण भरभराट आणि भ्रातृभावाने भरून जावे.
शुभो महालय

Prime Minister's Office
PM greets people on Mahalaya
25 SEP 2022 1:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Mahalaya.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Mahalaya, we pray to Maa Durga and seek her divine blessings for our people. May everyone be happy and healthy. May there be prosperity and brotherhood all around.
Shubho Mahalaya!"