पंतप्रधान कार्यालय
गुजरातमधील अंबाजी येथे झालेल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
02 SEP 2022 2:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 सप्‍टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील अंबाजी येथे झालेल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. तसेच या दुर्घटनेत जखमी झालेल्या व्यक्ती लवकरात लवकर बरे व्हाव्यात, अशी कामनाही त्यांनी केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"गुजरातमधील अंबाजी येथे झालेल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीमुळे मला खूप दुःख झाले आहे. जखमींना लवकरात लवकर बरे व्हावे अशी मी कामना करतो. बाधितांना शक्य ती सर्व मदत केली जात आहे- पंतप्रधान @narendramodi

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap in Ambaji, Gujarat
02 SEP 2022 2:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Ambaji, Gujarat. He also wished speedy recovery for those who injured in the incident.
The Prime Minister Office tweeted;
"I am deeply pained by the loss of lives due to a mishap in Ambaji, Gujarat. I wish the injured a quick recovery. All possible assistance is being provided to those affected: PM @narendramodi