Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to floods in Pakistan
29 AUG 2022 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to floods in Pakistan.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened to see the devastation caused by the floods in Pakistan. We extend our heartfelt condolences to the families of the victims, the injured and all those affected by this natural calamity and hope for an early restoration of normalcy."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పాకిస్తాన్లో వరదల కారణం గా ప్రాణనష్టం జరిగినందుకు సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
29 AUG 2022 8:03PM by PIB Hyderabad
పాకిస్తాన్ లో వరదల కారణం గా ప్రాణనష్టం జరిగినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పాకిస్తాన్ లో వరద ల కారణం గా జరిగిన విధ్వంసాన్ని చూసి దుఃఖించాను. బాధితుల కుటుంబాల కు, గాయపడిన వ్యక్తుల కుటుంబాలకు మరియు ఈ ప్రాకృతిక విపత్తు వల్ల బాధితులు అయినటువంటి వారి యొక్క కుటుంబాల కు మేం మా హార్దిక సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తున్నాం. మరి త్వరలోనే మామూలు స్థితి తిరిగి నెలకొంటుందని ఆశిస్తున్నాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.