ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
211.91 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 4.02 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 84,931
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 7,591
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.62%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.69%
29 AUG 2022 9:28AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 211.91 కోట్ల ( 2,11,91,05,738 ) డోసులను అధిగమించింది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 4.02 కోట్లకు పైగా ( 4,02,61,326 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,13,970
రెండో డోసు
1,01,05,765
ముందు జాగ్రత్త డోసు
67,33,809
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,34,398
రెండో డోసు
1,76,97,177
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,31,01,103
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,02,61,326
రెండో డోసు
3,00,87,516
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
6,16,55,287
రెండో డోసు
5,22,70,829
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
56,05,30,020
రెండో డోసు
51,28,77,344
ముందు జాగ్రత్త డోసు
6,01,53,007
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,38,93,965
రెండో డోసు
19,62,68,368
ముందు జాగ్రత్త డోసు
3,39,72,870
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,75,73,885
రెండో డోసు
12,26,78,451
ముందు జాగ్రత్త డోసు
4,03,96,648
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
15,43,57,437
మొత్తం డోసులు
2,11,91,05,738
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 84,931. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.19 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.62 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 9,206 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,38,02,993 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 7,591 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 1,65,751 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 88.52 కోట్లకు పైగా ( 88,52,08,552 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.69 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.58 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 211.91 Cr
Over 4.02 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 84,931
7,591 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.62%
Weekly Positivity Rate is presently at 2.69%
29 AUG 2022 9:28AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 211.91 Cr (2,11,91,05,738) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.02 Cr (4,02,61,326) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,13,970
2nd Dose
1,01,05,765
Precaution Dose
67,33,809
FLWs
1st Dose
1,84,34,398
2nd Dose
1,76,97,177
Precaution Dose
1,31,01,103
Age Group 12-14 years
1st Dose
4,02,61,326
2nd Dose
3,00,87,516
Age Group 15-18 years
1st Dose
6,16,55,287
2nd Dose
5,22,70,829
Age Group 18-44 years
1st Dose
56,05,30,020
2nd Dose
51,28,77,344
Precaution Dose
6,01,53,007
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,38,93,965
2nd Dose
19,62,68,368
Precaution Dose
3,39,72,870
Over 60 years
1st Dose
12,75,73,885
2nd Dose
12,26,78,451
Precaution Dose
4,03,96,648
Precaution Dose
15,43,57,437
Total
2,11,91,05,738
India’s Active Caseload currently stands at 84,931. Active cases now constitute 0.19% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.62%. 9,206 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,38,02,993.
7,591 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 1,65,751 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 88.52 Cr (88,52,08,552) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 2.69% and the Daily Positivity rate is reported to be 4.58%.