പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തുംകൂരു വാഹനാപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
ദുരന്ത ബാധിതർക്ക് ആശ്വാസ സഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
25 AUG 2022 11:08AM by PIB Thiruvananthpuram
കർണാടകയിലെ തുംകുരു ജില്ലയിലുണ്ടായ വാഹനാപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. ദുരിതബാധിതർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയിൽ നിന്നുള്ള സഹായധനവും ശ്രീ മോദി പ്രഖ്യാപിച്ചു. പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു : "കർണ്ണാടകയിലെ തുംകൂരു ജില്ലയിലുണ്ടായ അപകടം ഹൃദയഭേദകമാണ്. മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർക്കൊപ്പമുള്ള പ്രാർത്ഥനകൾ. മരിച്ചവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയിൽ നിന്ന് (പി.എം.എൻ.ആർ.എഫ് ) 2 ലക്ഷം രൂപ നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും നൽകും.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to road accident in Tumakuru district, Karnataka
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
25 AUG 2022 11:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a road accident in Tumakuru district, Karnataka. Shri Modi has also announced an ex-gratia from PMNRF for the victims.
The Prime Minister's Office tweeted;
"The accident in Tumakuru district, Karnataka is heart-rending. Condolences to the bereaved families. Prayers with the injured. Rs 2 lakh from PMNRF would be paid to the next of kin of each deceased. The injured would be paid Rs. 50,000: PM"