पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकातील तुमकुरू जिल्ह्यामधील रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पिडीतांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून (पीएमएनआरएफ) सानुग्रह अनुदान जाहीर
25 AUG 2022 11:08AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कर्नाटकातील तुमकुरू जिल्ह्यामध्ये झालेला रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. पंतप्रधान मोदी यांनी दुर्घटनाग्रस्तांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून (पीएमएनआरएफ) सानुग्रह अनुदान जाहीर केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने केलेल्या ट्वीटमध्ये म्हटले आहे की, ‘‘ कर्नाटकातील तुमकुरू जिल्ह्यामध्ये झालेला रस्ते अपघात हृदय हेलावून टाकणारा आहे. शोकाकुल परिवारांप्रती संवेदना व्यक्त करतो. जखमींची प्रकृती लवकर सुधारावी, यासाठी प्रार्थना. अपघातामध्ये मृत्यू पावलेल्यांच्या जवळच्या नातेवाइकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून दोन लाख रूपयांचे अनुदान दिले जाईल. जखमींना 50,000 रूपयांची मदत दिली जाईल” पंतप्रधान.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to road accident in Tumakuru district, Karnataka
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
25 AUG 2022 11:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a road accident in Tumakuru district, Karnataka. Shri Modi has also announced an ex-gratia from PMNRF for the victims.
The Prime Minister's Office tweeted;
"The accident in Tumakuru district, Karnataka is heart-rending. Condolences to the bereaved families. Prayers with the injured. Rs 2 lakh from PMNRF would be paid to the next of kin of each deceased. The injured would be paid Rs. 50,000: PM"