ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਖ਼ਾਹਿਸ਼ੀ ਜ਼ਿਲ੍ਹਾ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ’ਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਖੁਸ਼ੀ ਪ੍ਰਗਟਾਈ
17 AUG 2022 2:32PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਿਹਤ, ਪੋਸ਼ਣ, ਸਿੱਖਿਆ ਅਤੇ ਨਿਰਯਾਤ ਜਿਹੇ ਪੈਰਾਮੀਟਰਾਂ ’ਤੇ ਖ਼ਾਹਿਸ਼ੀ ਜ਼ਿਲ੍ਹਾ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਪ੍ਰਗਟਾਈ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਚਾਹੇ ਸਿਹਤ ਹੋਵੇ ਜਾਂ ਪੋਸ਼ਣ, ਸਿੱਖਿਆ ਜਾਂ ਨਿਰਯਾਤ-ਵਿਭਿੰਨ ਪੈਰਾਮੀਟਰਾਂ ’ਤੇ ਖ਼ਾਹਿਸ਼ੀ ਜ਼ਿਲ੍ਹਿਆਂ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਉਤਸ਼ਾਹਜਨਕ ਹੈ। ਖ਼ਾਹਿਸ਼ੀ ਜ਼ਿਲ੍ਹਾ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਕਾਰਨ ਲੱਖਾਂ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਬਦਲਾਅ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness after the success of Aspirational Districts program
17 AUG 2022 2:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness after the success of Aspirational Districts program on parameters such as health, nutrition, education and exports.
The Prime Minister tweeted;
“The success of Aspirational Districts on various parameters - be it health, nutrition, education or exports - is heartening. Glad to see the lives of lakhs get transformed due to Aspirational Districts program.”