പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഭിലാഷ ജില്ലാ പരിപാടിയുടെ വിജയത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
17 AUG 2022 2:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ആരോഗ്യം, പോഷകാഹാരം, വിദ്യാഭ്യാസം, കയറ്റുമതി തുടങ്ങിയ മേഖലകളിൽ അഭിലാഷ ജില്ലാ പരിപാടി വിജയിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ആരോഗ്യം, പോഷകാഹാരം, വിദ്യാഭ്യാസം അല്ലെങ്കിൽ കയറ്റുമതി എന്നിങ്ങനെ വിവിധ മേഖലകളിൽ അഭിലാഷ ജില്ലകളുടെ വിജയം ഹൃദ്യമാണ്. അഭിലാഷ ജില്ലാ പരിപാടിയിലൂടെ ലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകളുടെ ജീവിതം മാറുന്നത് കാണുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness after the success of Aspirational Districts program
17 AUG 2022 2:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness after the success of Aspirational Districts program on parameters such as health, nutrition, education and exports.
The Prime Minister tweeted;
“The success of Aspirational Districts on various parameters - be it health, nutrition, education or exports - is heartening. Glad to see the lives of lakhs get transformed due to Aspirational Districts program.”