Prime Minister's Office
PM pays tribute to Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2022 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi.
The Prime Minister tweeted;
“Today, on the Punya Tithi of respected Atal Ji, visited Sadaiv Atal and paid tributes to him. We remain inspired by Atal Ji’s efforts to serve India. He made pioneering efforts to transform India and prepare our nation for the challenges of the 21st century.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അടൽ ബിഹാരി വാജ്‌പേയിയുടെ ചരമ വാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
16 AUG 2022 12:16PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ അടൽ ബിഹാരി വാജ്‌പേയിയുടെ ചരമ വാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
“ഇന്ന്, ബഹുമാനപ്പെട്ട അടൽ ജിയുടെ ചരമ വാർഷികത്തിൽ , സദൈവ് അടൽ സന്ദർശിച്ച് അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു. ഇന്ത്യയെ സേവിക്കാനുള്ള അടൽ ജിയുടെ ശ്രമങ്ങളിൽ നിന്ന് ഞങ്ങൾ പ്രചോദിതരാണ്. ഇന്ത്യയെ പരിവർത്തനം ചെയ്യുന്നതിനും 21-ാം നൂറ്റാണ്ടിലെ വെല്ലുവിളികൾക്ക് നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സജ്ജരാക്കുന്നതിനും അദ്ദേഹം മാർഗ്ഗ ദർശക ശ്രമങ്ങൾ നടത്തി.