Prime Minister's Office
PM pays tribute to Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2022 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi.
The Prime Minister tweeted;
“Today, on the Punya Tithi of respected Atal Ji, visited Sadaiv Atal and paid tributes to him. We remain inspired by Atal Ji’s efforts to serve India. He made pioneering efforts to transform India and prepare our nation for the challenges of the 21st century.”

पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान अटल बिहारी वाजपेयी यांच्या पुण्य तिथीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वाहिली आदरांजली
16 AUG 2022 12:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान अटल बिहारी वाजपेयी यांच्या पुण्य तिथीनिमित्त आज त्यांना आदरांजली वाहिली.
मोदी यांनी आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हटलं की, ‘’आज आदरणीय अटलजींच्या पुण्यतिथी निमित्त मी त्यांच्या ‘सदैव अटल’ या समाधीस्थळाला भेट दिली आणि त्यांना आदरांजली वाहिली. अटलजींनी देशाची सेवा करण्यासाठी घेतलेले कठोर परिश्रम आपल्याला नेहमीच प्रोत्साहीत करत राहतील. भारताचा कायाकल्‍प घडवून आणण्‍यासाठी आणि 21व्या शतकातल्या आव्हानांना सामोरे जाण्यासाठी आपल्या राष्‍ट्राला सक्षम बनवण्यासाठी त्यांनी पुढाकार घेतला.’’