પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ જાણીતા સ્ટોક ઈન્વેસ્ટર રાકેશ ઝુનઝુનવાલાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
14 AUG 2022 10:19AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા સ્ટોક ઈન્વેસ્ટર રાકેશ ઝુનઝુનવાલાના નિધન પર ઘેરા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"રાકેશ ઝુનઝુનવાલા અદમ્ય હતા. જીવનથી ભરપૂર, વિનોદી અને સમજદાર, તેઓ આર્થિક જગતમાં અમૂલ્ય યોગદાન છોડી ગયા. તેઓ ભારતની પ્રગતિ માટે પણ ખૂબ જ જુસ્સાદાર હતા. તેમનું નિધન દુઃખદ છે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે મારી સંવેદનાઓ. ઓમ શાંતિ "

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of noted stock investor Rakesh Jhunjhunwala
14 AUG 2022 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted stock investor Rakesh Jhunjhunwala.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Rakesh Jhunjhunwala was indomitable. Full of life, witty and insightful, he leaves behind an indelible contribution to the financial world. He was also very passionate about India’s progress. His passing away is saddening. My condolences to his family and admirers. Om Shanti."