પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ CWG 2022માં બેડમિન્ટનમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ લક્ષ્ય સેનને અભિનંદન પાઠવ્યા
08 AUG 2022 6:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ CWG 2022, બર્મિંગહામ ખાતે બેડમિન્ટનમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ લક્ષ્ય સેનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"@lakshya_senની સિદ્ધિથી ખુશ. બેડમિન્ટનમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ અભિનંદન. તેણે CWG દ્વારા ઉત્કૃષ્ટ રીતે રમી અને ફાઇનલ્સ દરમિયાન ઉત્કૃષ્ટ લવચિકતા દર્શાવી. તે ભારતનું ગૌરવ છે. તેના ભાવિ પ્રયાસો માટે તેને શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshya Sen for winning Gold medal in Badminton at CWG 2022
08 AUG 2022 6:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Lakshya Sen for winning the Gold medal in Badminton at CWG 2022, Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Elated by the accomplishment of @lakshya_sen. Congratulations on winning the Gold medal in Badminton. He’s played excellently through the CWG and showed outstanding resilience during the Finals. He is India’s pride. Best wishes to him for his future endeavours."