पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये बॅडमिंटनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल लक्ष्य सेनचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
08 AUG 2022 7:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 ऑगस्‍ट 2022
बर्मिंघम येथे आयोजित राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये बॅडमिंटनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल लक्ष्य सेनचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
''लक्ष्य सेन याने केलेल्या कामगिरीमुळे आनंद झाला. बॅडमिंटनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन. राष्ट्रकुल स्पर्धेमध्ये त्याने उत्कृष्ट खेळ केला आणि अंतिम सामन्या दरम्यान उत्तम लवचिकता दर्शवली. तो भारताचा अभिमान आहे. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी त्याला खूप खूप शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshya Sen for winning Gold medal in Badminton at CWG 2022
08 AUG 2022 6:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Lakshya Sen for winning the Gold medal in Badminton at CWG 2022, Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Elated by the accomplishment of @lakshya_sen. Congratulations on winning the Gold medal in Badminton. He’s played excellently through the CWG and showed outstanding resilience during the Finals. He is India’s pride. Best wishes to him for his future endeavours."