ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ 2022 లో పారా పవర్ లిఫ్టింగ్ మెన్స్ హెవీవెయిట్ పోటీ లో బంగారు పతకాన్నిగెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ సుధీర్ కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
05 AUG 2022 9:41AM by PIB Hyderabad
కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ 2022 లో పారా పవర్ లిఫ్టింగ్ మెన్స్ హెవీవెయిట్ ఈవెంట్ లో స్వర్ణ పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ సుధీర్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘సిడబ్ల్యుజి 2022 పారా-స్పోర్ట్ స్ పతకాల లెక్క లో సుధీర్ ద్వారా ఒక గొప్ప ఆరంభం నమోదు అయింది. ఆయన ఒక ప్రతిష్టాత్మకమైనటువంటి పసిడి ని గెలిచి, తన సమర్పణ భావాన్ని మరియు దృఢ సంకల్పాన్ని మరో సారి చాటారు. బరి లో ఆయన నిలకడ గా రాణిస్తూ వస్తున్నారు. ఆయన కు ఇవే అభినందన లు మరియు భావి ప్రయాసలన్నిటికి గాను ఆయన కు శుభాకాంక్షలు కూడాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sudhir for winning Gold Medal in para powerlifting men's heavyweight event at Commonwealth Games
05 AUG 2022 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sudhir for winning Gold Medal in para powerlifting men's heavyweight event at Commonwealth Games 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A great start to the CWG 2022 para-sports medal count by Sudhir! He wins a prestigious Gold and shows yet again his dedication and determination. He has been consistently performing well on the field. Congratulations and best wishes to him for all upcoming endeavours."