પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં પેરા પાવરલિફ્ટિંગ પુરુષોની હેવીવેઈટ ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ સુધીરને અભિનંદન પાઠવ્યા
05 AUG 2022 9:41AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુધીરને કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં પેરા પાવરલિફ્ટિંગ મેન્સ હેવીવેઈટ ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"સુધીર દ્વારા CWG 2022 પેરા-સ્પોર્ટ્સમાં મેડલની ગણતરીની એક શાનદાર શરૂઆત! તેણે પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ જીત્યો અને ફરીથી તેનું સમર્પણ અને નિશ્ચય દર્શાવ્યું છે. તે મેદાન પર સતત સારું પ્રદર્શન કરી રહ્યો છે. આગામી તમામ પ્રયત્નો માટે તેને અભિનંદન અને શુભેચ્છાઓ. "

Prime Minister's Office
PM congratulates Sudhir for winning Gold Medal in para powerlifting men's heavyweight event at Commonwealth Games
05 AUG 2022 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sudhir for winning Gold Medal in para powerlifting men's heavyweight event at Commonwealth Games 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A great start to the CWG 2022 para-sports medal count by Sudhir! He wins a prestigious Gold and shows yet again his dedication and determination. He has been consistently performing well on the field. Congratulations and best wishes to him for all upcoming endeavours."