பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான பாரா பளுதூக்குதல் பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சுதிருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
05 AUG 2022 9:41AM by PIB Chennai
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான பாரா பளுதூக்குதல் பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சுதிருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-ன் பாரா விளையாட்டுக்களுக்கு சுதிரின் பதக்கம் சிறப்பான தொடக்கத்தை அளித்துள்ளது. உயரிய தங்கப் பதக்கத்தை வென்று தமது உறுதித் தன்மையையும், அர்ப்பணிப்பையும் அவர் மீண்டும் நிரூபித்துள்ளார். களத்தில் அவர் தொடர்ந்து சிறப்பாக செயலாற்றி வருகிறார். பாராட்டுகளோடு, அவரது எதிர்கால முயற்சிகள் அனைத்திற்கும் நல்வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Sudhir for winning Gold Medal in para powerlifting men's heavyweight event at Commonwealth Games
05 AUG 2022 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sudhir for winning Gold Medal in para powerlifting men's heavyweight event at Commonwealth Games 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A great start to the CWG 2022 para-sports medal count by Sudhir! He wins a prestigious Gold and shows yet again his dedication and determination. He has been consistently performing well on the field. Congratulations and best wishes to him for all upcoming endeavours."