पंतप्रधान कार्यालय
बर्मिंगहम येथे सुरु असलेल्या राष्ट्रकूल स्पर्धेत भारोत्तोलन क्रीडाप्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी गुरदीप सिंग याचे केले अभिनंदन
04 AUG 2022 8:30AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुरदीप सिंग याचे बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकूल स्पर्धेत भारोत्तोलन क्रीडाप्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
“कठोर मेहनत आणि समर्पण याची परिणती म्हणजे असामान्य परिणाम आहेत. राष्ट्रकूल स्पर्धेत भारोत्तोलनमध्ये कांस्यपदक जिंकून गुरदीप सिंगने हेच दाखवून दिले आहे. आपल्या नागरिकांमध्ये आनंदाची भावना त्याने पदक जिंकून आणखी वाढीस लावली आहे. अभिनंदन आणि शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Gurdeep Singh on winning the Bronze medal in weightlifting at the CWG 2022 in Birmingham
04 AUG 2022 8:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Gurdeep Singh on winning the Bronze medal in weightlifting at the CWG 2022 in Birmingham.
The Prime Minister tweeted;
"Hardwork and dedication leads to outstanding outcomes…this is what Gurdeep Singh has shown by winning the Bronze medal in weightlifting at the CWG. He has furthered the spirit of joy among our citizens. Congratulations and best wishes to him."