പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ധരംപൂരിലെ ശ്രീമദ് രാജ്ചന്ദ്ര മിഷന്റെ വിവിധ പദ്ധതികളുടെ ഉദ്ഘാടനവും തറക്കല്ലിടലും പ്രധാനമന്ത്രി ഓഗസ്റ്റ് നാലിന് നിർവഹിക്കും
വൽസാദ് ജില്ലയിലെ ധരംപൂരിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീമദ് രാജ്ചന്ദ്ര ആശുപത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും
ശ്രീമദ് രാജ്ചന്ദ്ര സെന്റർ ഓഫ് എക്‌സലൻസ് ഫോർ വുമൺ, ശ്രീമദ് രാജ്ചന്ദ്ര മൃഗാസ്പത്രി എന്നിവയുടെ തറക്കല്ലിടലും പ്രധാനമന്ത്രി നിർവഹിക്കും
03 AUG 2022 4:22PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുജറാത്തിലെ വൽസാദ് ജില്ലയിലെ ധരംപൂരിൽ ശ്രീമദ് രാജ്ചന്ദ്ര മിഷന്റെ വിവിധ പദ്ധതികളുടെ ഉദ്ഘാടനവും തറക്കല്ലിടലും ഓഗസ്റ്റ് 4 ന് വൈകുന്നേരം 4:30 ന് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ നിർവ്വഹിക്കും.
വൽസാദിലെ ധരംപൂരിൽ ശ്രീമദ് രാജ്ചന്ദ്ര ആശുപത്രി പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും. മുഴുവൻ പദ്ധതിയുടെയും ചെലവ് ഏകദേശം 200 കോടി രൂപയാണ്. അത്യാധുനിക മെഡിക്കൽ സൗകര്യങ്ങളുള്ള 250 കിടക്കകളുള്ള മൾട്ടി സ്പെഷ്യാലിറ്റി ആശുപത്രിയാണിത്. അത് ലോകോത്തര തൃതീയ മെഡിക്കൽ സൗകര്യങ്ങൾ പ്രദാനം ചെയ്യും, പ്രത്യേകിച്ച് ദക്ഷിണ ഗുജറാത്ത് മേഖലയിലെ ജനങ്ങൾക്ക്.
ശ്രീമദ് രാജ്ചന്ദ്ര മൃഗാശുപത്രിയുടെ തറക്കല്ലിടൽ പ്രധാനമന്ത്രി നിർവഹിക്കും. 150 കിടക്കകളുള്ള ആശുപത്രി ഏകദേശം 70 കോടി രൂപ ചെലവിൽ നിർമിക്കും. മികച്ച നിലവാരത്തിലുള്ള സൗകര്യങ്ങളും വെറ്ററിനറി ഡോക്ടർമാരുടെയും അനുബന്ധ ജീവനക്കാരുടെയും സമർപ്പിത സംഘവും ഇതിൽ സജ്ജീകരിക്കും. മൃഗങ്ങളുടെ പരിപാലനത്തിനും പരിപാലനത്തിനുമായി പരമ്പരാഗത വൈദ്യശാസ്ത്രത്തോടൊപ്പം സമഗ്രമായ വൈദ്യ പരിചരണവും നൽകും.
ശ്രീമദ് രാജ്ചന്ദ്ര സെന്റർ ഓഫ് എക്‌സലൻസ് ഫോർ വുമണിന്റെ തറക്കല്ലിടലും ചടങ്ങിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നിർവഹിക്കും. 40 കോടി രൂപ ചെലവിലാണ് ഇത് നിർമിക്കുക. അതിൽ വിനോദത്തിനുള്ള സൗകര്യങ്ങൾ, സ്വയം വികസന സെഷനുകൾക്കുള്ള ക്ലാസ് മുറികൾ, വിശ്രമകേന്ദ്രങ്ങൾ എന്നിവ ഉണ്ടായിരിക്കും. ഇത് 700-ലധികം ആദിവാസി സ്ത്രീകൾക്ക് ജോലി നൽകുകയും ആയിരക്കണക്കിന് ആളുകൾക്ക് ഉപജീവനമാർഗം നൽകുകയും ചെയ്യും.

Prime Minister's Office
PM to inaugurate and lay the foundation stone of various projects of Shrimad Rajchandra Mission, Dharampur on 4th August
PM to inaugurate Shrimad Rajchandra Hospital at Dharampur in Valsad district
PM to also lay the foundation stone of Shrimad Rajchandra Centre of Excellence for Women and Shrimad Rajchandra Animal Hospital
03 AUG 2022 4:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate and lay the foundation stone of various projects of Shrimad Rajchandra Mission, Dharampur in Valsad district, Gujarat on 4th August at 4:30 PM via video conferencing.
Prime Minister will inaugurate Shrimad Rajchandra Hospital at Dharampur in Valsad. The cost of the entire project is around Rs. 200 crores. It is a 250-bed multispecialty hospital with cutting edge medical infrastructure that will provide world class tertiary medical facilities especially to the people of Southern Gujarat region.
Prime Minister will lay the foundation stone of Shrimad Rajchandra Animal Hospital. The 150-bed hospital will be built at a cost of around Rs. 70 crores. It will be equipped with top class facilities and a dedicated team of veterinarians and ancillary staff. The Hospital will provide holistic medical care alongside conventional medicine for care and upkeep of animals.
Prime Minister will also lay the foundation stone of Shrimad Rajchandra Center of Excellence for Women on the occasion. It will be built at an estimated cost of Rs. 40 crores. It will have facilities for recreation, classrooms for self-development sessions, rest areas. It will employ over 700 tribal women and provide livelihood to thousands others subsequently.