ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీసంకేత్ సర్ గర్ కు వెయిట్ లిఫ్టింగ్ 55 కిలోగ్రాముల కేటగిరీ లో వెండి పతకాన్నిసాధించినందుకు గాను అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
30 JUL 2022 5:03PM by PIB Hyderabad
శ్రీ సంకేత్ సర్ గర్ కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ 2022 లో వెయిట్ లిఫ్టింగ్ 55 కిలోగ్రాముల కేటగిరీ లో వెండి పతకాన్ని సాధించినందుకు గాను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయన ను అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ సంకేత్ సర్ గర్ ది అసాధారణమైనటువంటి ప్రయాస. ఆయన సాధించిన రజత పతకం కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ లో భారతదేశాని కి ఒక గొప్ప ఆరంభం గా నిలుస్తోంది. ఆయన కు ఇవే అభినందన లు; భవిష్యత్తు లో ఆయన అన్ని ప్రయత్నాల లో రాణించాలి అని కోరుకొంటూ శుభాకాంక్షల ను అందజేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sanket Sargar for bagging silver medal in 55 kg Category Weightlifting
30 JUL 2022 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sanket Sargar for bagging the silver medal in 55 kg Category Weightlifting in the Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Exceptional effort by Sanket Sargar! His bagging the prestigious Silver is a great start for India at the Commonwealth Games. Congratulations to him and best wishes for all future endeavours.”