പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത് ഗെയിംസ് : ഭാരോദ്വഹനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ സങ്കേത് സർഗറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
30 JUL 2022 5:03PM by PIB Thiruvananthpuram
2022ലെ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ 55 കിലോഗ്രാം വിഭാഗം ഭാരോദ്വഹനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ സങ്കേത് സർഗറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“സങ്കേത് സർഗറിന്റെ അനിതരസാധാരണമായ ശ്രമം! കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ ഇന്ത്യയ്ക്ക് മികച്ച തുടക്കമാണ് അദ്ദേഹത്തിന്റെ വെള്ളി മെഡൽ നേട്ടം . അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ, ഭാവിയിലെ എല്ലാ ശ്രമങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sanket Sargar for bagging silver medal in 55 kg Category Weightlifting
30 JUL 2022 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sanket Sargar for bagging the silver medal in 55 kg Category Weightlifting in the Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Exceptional effort by Sanket Sargar! His bagging the prestigious Silver is a great start for India at the Commonwealth Games. Congratulations to him and best wishes for all future endeavours.”