पंतप्रधान कार्यालय
भारोत्तोलनाच्या 55 किलो वजनी गटात रौप्यपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून संकेत सर्गरचे अभिनंदन
30 JUL 2022 5:03PM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल 2022 स्पर्धेत भारोत्तोलनाच्या 55 किलो वजनी गटात रौप्यपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी संकेत सर्गरचे अभिनंदन केले आहे.
“संकेत सर्गरचे विलक्षण प्रदर्शन! राष्ट्रकुल स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकत त्याने भारताला एक उत्तम प्रारंभ करुन दिला आहे. त्याचे खूप खूप अभिनंदन आणि त्याच्या पुढच्या प्रयत्नांसाठी अनेक शुभेच्छा!”
असे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sanket Sargar for bagging silver medal in 55 kg Category Weightlifting
30 JUL 2022 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sanket Sargar for bagging the silver medal in 55 kg Category Weightlifting in the Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Exceptional effort by Sanket Sargar! His bagging the prestigious Silver is a great start for India at the Commonwealth Games. Congratulations to him and best wishes for all future endeavours.”