സാമൂഹ്യനീതി, ശാക്തീകരണ മന്ത്രാലയം
ഭിന്നശേഷി ശാക്തീകരണത്തിനുള്ള ദേശീയ അവാർഡുകൾക്കായി അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു
28 JUL 2022 1:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 28 ജൂലായ് 2022
കേന്ദ്ര ഭിന്നശേഷി ശാക്തീകരണ വകുപ്പ് 2021, 2022 വർഷങ്ങളിലെ ദേശീയ അവാർഡുകൾക്കുള്ള അപേക്ഷകൾ ക്ഷണിച്ചു . 14.07.2022-ന് പ്രസിദ്ധികരിച്ച പരസ്യപ്രകാരം 2022 ജൂലൈ 15 മുതൽ ഓഗസ്റ്റ് 28 വരെ അവാർഡിന് അപേക്ഷിക്കാം. പരസ്യം വകുപ്പിന്റെ www.disabilityaffairs.gov.in. എന്ന വെബ്‌സൈറ്റിൽ ലഭ്യമാണ് . മേൽപ്പറഞ്ഞ അവാർഡുകൾക്കുള്ള അപേക്ഷകൾ/നോമിനേഷനുകൾ അയയ്‌ക്കുന്നതിന് വിപുലമായ പ്രചാരണം നൽകുന്നതിനായി സംസ്ഥാന സർക്കാരുകൾക്കും കേന്ദ്ര ഭരണ പ്രേദേശങ്ങൾക്കും 19.7.2022-ന് അയച്ച കത്തിലൂടെ നിർദ്ദേശം നൽകിയിട്ടുണ്ട്.

Ministry of Social Justice & Empowerment
National Awards for Empowerment of Persons with Disabilities.
28 JUL 2022 1:37PM by PIB Delhi
Department of Empowerment of Persons with Disabilities has published an advertisement on 14.07.2022 inviting applications for National Awards for the years 2021 and 2022 through online on Awards Portal (www.awards.gov.in) with effect from 15th July to 28th August 2022. Advertisement is available on the web site of the Department - www.disabilityaffairs.gov.in. Letters sent on 19.7.2022 to the State/UTs Government and others to give wide publicity for sending applications/nominations for the above awards.