సాంఘిక న్యాయం, మరియు సాధికారత మంత్రిత్వ శాఖ
వికలాంగుల సాధికార‌త కోసం జాతీయ అవార్డులు
28 JUL 2022 1:37PM by PIB Hyderabad
వికలాంగుల సాధికార‌త విభాగం 2021- 2022 సంవ‌త్స‌రాల‌కు జాతీయ అవార్డుల కోసం అవార్డ్స్ పోర్ట‌ల్ (www.awards.gov.in) ద్వారా 15 జులై నుండి 28 ఆగ‌స్టు 2022 వ‌ర‌కు ద‌ర‌ఖాస్తులను ఆహ్వానిస్తూ 14. 07. 2022న ప్ర‌క‌ట‌న‌ను ప్ర‌చురించింది. ఈ ప్ర‌క‌ట‌న విభాగం వెబ్‌సైట్ ww.disabilityaffairs.gov.in.లో అందుబాటులో ఉంది. పైన పేర్కొన్న అవార్డుల‌కు ద‌ర‌ఖాస్తులు / నామినేష‌న్ల‌ను పంపించ‌డం కోసం విస్త్ర‌త ప్ర‌చారం ఇవ్వ‌వ‌ల‌సిందిగా రాష్ట్రాలు/ కేంద్ర పాలిత ప్ర‌భుత్వాల‌కు, ఇత‌రుల‌కు 19.07.2022న లేఖ‌ల‌ను పంపింది.

Ministry of Social Justice & Empowerment
National Awards for Empowerment of Persons with Disabilities.
28 JUL 2022 1:37PM by PIB Delhi
Department of Empowerment of Persons with Disabilities has published an advertisement on 14.07.2022 inviting applications for National Awards for the years 2021 and 2022 through online on Awards Portal (www.awards.gov.in) with effect from 15th July to 28th August 2022. Advertisement is available on the web site of the Department - www.disabilityaffairs.gov.in. Letters sent on 19.7.2022 to the State/UTs Government and others to give wide publicity for sending applications/nominations for the above awards.