പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സിആർപിഎഫ് സേനാംഗങ്ങൾക്ക് റെയ്സിംഗ് ഡേ ആശംസകൾ നേർന്നു
27 JUL 2022 9:02AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ സിആർപിഎഫ് ജവാന്മാർക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും സേന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"എല്ലാ സി ആർ പി എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും റെയ്സിംഗ് ഡേ ആശംസകൾ. ഈ സേന അതിന്റെ അചഞ്ചലമായ ധൈര്യത്തിനും വിശിഷ്ട സേവനത്തിനും വേറിട്ടുനിൽക്കുന്നു. സുരക്ഷാ വെല്ലുവിളികളായാലും മാനുഷിക വെല്ലുവിളികളായാലും അവ നേരിടുന്നതിൽ സിആർപിഎഫിന്റെ പങ്ക് പ്രശംസനീയമാണ്."

Prime Minister's Office
PM extends Raising Day greetings to CRPF personnel
27 JUL 2022 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all CRPF personnel and their families on the occasion of Raising Day.
The Prime Minister tweeted;
“Raising Day greetings to all @crpfindia personnel and their families. This force has distinguished itself for its unflinching courage and distinguished service. The role of CRPF, be it in addressing security challenges or humanitarian challenges is commendable.”