પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ CRPF જવાનોને સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ આપી
27 JUL 2022 9:02AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમામ CRPF જવાનો અને તેમના પરિવારજનોને સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“@crpfindiaના તમામ કર્મચારીઓ અને તેમના પરિવારોને ઉદ્ભવ દિવસની શુભેચ્છાઓ. આ દળ તેની અદમ્ય હિંમત અને વિશિષ્ટ સેવા માટે પોતાને અલગ પાડે છે. સીઆરપીએફની ભૂમિકા, પછી તે સુરક્ષા પડકારો અથવા માનવતાવાદી પડકારોને સંબોધવામાં પ્રશંસનીય છે.

Prime Minister's Office
PM extends Raising Day greetings to CRPF personnel
27 JUL 2022 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all CRPF personnel and their families on the occasion of Raising Day.
The Prime Minister tweeted;
“Raising Day greetings to all @crpfindia personnel and their families. This force has distinguished itself for its unflinching courage and distinguished service. The role of CRPF, be it in addressing security challenges or humanitarian challenges is commendable.”