पंतप्रधान कार्यालय
पद्मश्री पुरस्कार प्राप्त डॉ. सुशोवन बंडोपाध्याय यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
26 JUL 2022 5:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पद्मश्री पुरस्कार प्राप्त डॉ. सुशोवन बंडोपाध्याय यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"डॉ. सुशोवन बंडोपाध्याय म्हणजे मानवतेचे मूर्तिमंत उदाहरण होय. अनेकांना आजारातून बरे करणारे ते दयाळू आणि उदार व्यक्तिमत्व होते. पद्म पुरस्कार सोहळ्यात त्यांच्याशी झालेला संवाद मला आठवतो. त्यांच्या निधनाने दुःख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबियांच्या आणि स्नेहीजनांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Padma Shri awardee, Dr. Sushovan Bandyopadhyay
26 JUL 2022 3:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Padma Shri awardee Dr. Sushovan Bandyopadhyay.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Dr. Sushovan Bandyopadhyay epitomised the best of human spirit. He will be remembered as a kind and large hearted person who cured many people. I recall my interaction with him at the Padma Awards ceremony. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."