Prime Minister's Office
PM hosts a dinner in honour of President Kovind
22 JUL 2022 11:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today hosted a dinner in honour of President Shri Ram Nath Kovind.
The Prime Minister tweeted :
"Hosted a dinner in honour of President Kovind Ji. Smt. Droupadi Murmu Ji, Venkaiah Ji, other esteemed dignitaries including Ministers were present. We were also glad to welcome several grassroots level achievers, Padma awardees, tribal community leaders and others at the dinner."
"Some more glimpses from the dinner in the honour of President Kovind."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੋਵਿੰਦ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਡਿਨਰ ਦੀ ਮੇਜ਼ਬਾਨੀ ਕੀਤੀ
22 JUL 2022 11:22PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਡਿਨਰ ਦੀ ਮੇਜ਼ਬਾਨੀ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
"ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੋਵਿੰਦ ਜੀ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਡਿਨਰ ਦੀ ਮੇਜ਼ਬਾਨੀ ਕੀਤੀ। ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਜੀ, ਵੈਂਕਈਆ ਜੀ, ਮੰਤਰੀਆਂ ਸਮੇਤ ਹੋਰ ਮਾਣਯੋਗ ਪਤਵੰਤੇ ਮੌਜੂਦ ਸਨ। ਡਿਨਰ ‘ਤੇ ਕਈ ਜ਼ਮੀਨੀ ਪੱਧਰ ਦੇ ਪ੍ਰਾਪਤਕਰਤਿਆਂ, ਪਦਮ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜੇਤੂਆਂ, ਆਦਿਵਾਸੀ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦੇ ਨੇਤਾਵਾਂ ਅਤੇ ਹੋਰਾਂ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਵੀ ਸਾਨੂੰ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ।"
"ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੋਵਿੰਦ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਡਿਨਰ ਦੀਆਂ ਕੁਝ ਹੋਰ ਝਲਕੀਆਂ।"