Prime Minister's Office
PM hosts a dinner in honour of President Kovind
22 JUL 2022 11:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today hosted a dinner in honour of President Shri Ram Nath Kovind.
The Prime Minister tweeted :
"Hosted a dinner in honour of President Kovind Ji. Smt. Droupadi Murmu Ji, Venkaiah Ji, other esteemed dignitaries including Ministers were present. We were also glad to welcome several grassroots level achievers, Padma awardees, tribal community leaders and others at the dinner."
"Some more glimpses from the dinner in the honour of President Kovind."

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रपती कोविंद यांच्या सन्मानार्थ पंतप्रधानांनी मेजवानी आयोजित केली
22 JUL 2022 11:22PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद यांच्या सन्मानार्थ पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज संध्याकाळी मेजवानी आयोजित केली होती.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“राष्ट्रपती कोविंद यांच्या सन्मानार्थ मेजवानी आयोजित केली होती. द्रौपदी मुरुमू जी, वेन्कैय्या जी, मंत्री यांच्यासह इतर मान्यवर उपस्थित होते. तळागाळातील अनेक यशवंत, पद्म पुरस्कार प्राप्त, आदिवासी समाजाचे नेते आणि इतर यांचे या मेजवानीमध्ये स्वागत करताना आम्हाला आनंद झाला.”
“राष्ट्रपती कोविंद यांच्या सन्मानार्थ झालेल्या मेजवानीमधील आणखी काही क्षण चित्रे.”