પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સીબીએસઈએ ધોરણ 12ના પરિણામ જાહેર કર્યા પછી પ્રધાનમંત્રીએ વિદ્યાર્થીઓને અભિનંદન આપ્યા
પ્રધાનમંત્રીએ વિદ્યાર્થીઓને તેમના આંતરિક અવાજને અનુસરવા વિનંતી કરે છે
પ્રધાનમંત્રીએ એવા વિદ્યાર્થીઓને પ્રોત્સાહિત કર્યા, જેઓ તેમના પરિણામોથી ખુશ નથી
22 JUL 2022 2:05PM by PIB Ahmedabad
સીબીએસઈ દ્વારા ધોરણ-12ના પરિણામ જાહેર થયા બાદ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિદ્યાર્થીઓને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
ટ્વીટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું: “CBSE ધોરણ XII ની પરીક્ષા પાસ કરનાર મારા તમામ યુવા મિત્રોને અભિનંદન. આ યુવાનોની હિંમત અને સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. તેઓએ આ પરીક્ષાઓ માટે એવા સમયે તૈયારી કરી હતી જ્યારે માનવતાએ એક સ્મારક પડકારનો સામનો કર્યો હતો અને આ સફળતા હાંસલ કરી હતી.
“અસંખ્ય તકો છે જે અમારા યુવા એક્ઝામ વોરિયર્સની રાહ જોઈ રહી છે, જેમણે CBSE ધોરણ XII ની પરીક્ષા પાસ કરી છે. હું તેમને વિનંતી કરું છું કે તેઓ તેમના આંતરિક અવાજને અનુસરે અને તેઓ જે વિષયો પ્રત્યે ઉત્સાહી હોય તેને અનુસરે. તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે મારી શુભેચ્છાઓ.”
“કેટલાક વિદ્યાર્થીઓ તેમના પરિણામોથી ખુશ ન હોઈ શકે પરંતુ તેઓને ખબર હોવી જોઈએ કે એક પરીક્ષા તેઓ કોણ છે તે ક્યારેય વ્યાખ્યાયિત કરશે નહીં. મને ખાતરી છે કે તેઓ આવનારા સમયમાં વધુ સફળતા મેળવશે. આ વર્ષની PPC (પરીક્ષા પે ચર્ચા) પણ શેર કરી રહ્યા છીએ જ્યાં અમે પરીક્ષાઓ સંબંધિત પાસાઓની ચર્ચા કરી હતી.

Prime Minister's Office
PM congratulates students after CBSE declares Class XII results
PM urges students to follow their inner calling
PM encourages students who are not happy with their results
22 JUL 2022 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the students after CBSE declared Class XII results.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“Congratulations to all my young friends who passed the CBSE Class XII exams. The grit and dedication of these youngsters is commendable. They prepared for these exams through a time when humanity faced a monumental challenge and achieved this success.”
“There are innumerable opportunities that await our young Exam Warriors, who passed the CBSE Class XII exams. I urge them to follow their inner calling and pursue subjects they are passionate about. My best wishes for their future endeavours.”
“Some students may not be happy with their results but they must know that one exam will never define who they are. I am certain they will find more success in the times to come. Also sharing this year's PPC where we discussed aspects relating to exams.”