Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to bus tragedy in Madhya Pradesh
18 JUL 2022 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a bus tragedy in Dhar, Madhya Pradesh.
The Prime Minister's Office tweeted;
"The bus tragedy in Dhar, Madhya Pradesh is saddening. My thoughts are with those who have lost their loved ones. Rescue work is underway and local authorities are providing all possible assistance to those affected: PM"

पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशात बस दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
18 JUL 2022 3:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 18 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मध्य प्रदेशातील धार येथे बस दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने यासंबंधी ट्विट केले आहे -
"मध्य प्रदेशातील धार येथे घडलेली बस दुर्घटना दुःखद आहे. ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले आहेत, त्यांच्या दु:खात मी सहभागी आहे. बचाव कार्य सुरू आहे आणि स्थानिक अधिकारी बाधितांना सर्वतोपरी मदत करत आहेत: पंतप्रधान"