பிரதமர் அலுவலகம்
200 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் என்ற எண்ணிக்கை கடந்ததற்கு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
17 JUL 2022 1:21PM by PIB Chennai
அறிவியல் மீது அபாரமான நம்பிக்கை கொண்டிருந்து, 200 கோடி கொவிட்-19 தடுப்பூசி டோஸ்கள் என்ற சிறப்பு எண்ணிக்கை கடந்ததற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களைப் பாராட்டியுள்ளார். இந்தத் திட்டத்தில் மருத்துவர்கள், செவிலியர்கள், முன்கள பணியாளர்கள், விஞ்ஞானிகள், கண்டுபிடிப்பாளர்கள், தொழில்முனைவோர் ஆகியோரின் உணர்வையும், அர்ப்பணிப்பையும் அவர் பாராட்டினார்.
மத்திய சுகாதார அமைச்சர் திரு மன்சுக் மாண்டவியாவின் அறிவிப்புக்கு ட்விட்டர் பதிவில் பதிலளித்த பிரதமர் கூறியதாவது:
“இந்தியா மீண்டும் வரலாறு படைத்துள்ளது! 200 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் என்ற சிறப்பு எண்ணிக்கை கடந்ததற்கு இந்தியர்கள் அனைவருக்கும் வாழ்த்துகள். இந்தியாவின் தடுப்பூசித் திட்டத்தை அளவிலும், வேகத்திலும் இணையற்றதாக மாற்ற பங்களித்தவர்களால் பெருமிதம் கொள்கிறேன். கொவிட்-19 தொற்றுக்கு எதிரான சர்வதேச போராட்டத்தை இது வலுப்படுத்தியுள்ளது.
தடுப்பூசி செலுத்தும் திட்டம் முழுவதும், அறிவியலின் மீது இந்திய மக்கள் அபாரமான நம்பிக்கையை வெளிப்படுத்தினார்கள். பாதுகாப்பான பூமியை உறுதி செய்வதற்கு நமது மருத்துவர்கள், செவிலியர்கள், முன்ள பணியாளர்கள், விஞ்ஞானிகள், கண்டுபிடிப்பாளர்கள், தொழில்முனைவோர் முக்கிய பங்காற்றினார்கள். அவர்களது உணர்வையும், அர்ப்பணிப்பையும் பாராட்டுகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates the citizens on crossing the figure of 200 crore vaccine doses
17 JUL 2022 1:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the people of India for showing remarkable faith in science and crossing the special figure of 200 crore COVID-19 vaccine doses. He also appreciated the spirit and determination of doctors, nurses, frontline workers, scientists, innovators and entrepreneurs in the campaign.
The Prime Minister tweeted in response to the announcement by the Union Health Minister Shri Mansukh Mandaviya:
“India creates history again! Congrats to all Indians on crossing the special figure of 200 crore vaccine doses. Proud of those who contributed to making India’s vaccination drive unparalleled in scale and speed. This has strengthened the global fight against COVID-19.
Throughout the rollout of the vaccine, the people of India have shown remarkable faith in science. Our doctors, nurses, frontline workers, scientists, innovators and entrepreneurs have played a key role in ensuring a safer planet. I appreciate their spirit and determination.”