പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആദ്യ സിംഗപ്പൂർ ഓപ്പൺ കിരീടം നേടിയ പി വി സിന്ധുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
17 JUL 2022 2:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ആദ്യമായി സിംഗപ്പൂർ ഓപ്പൺ കിരീടം നേടിയ പി വി സിന്ധുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഇത് രാജ്യത്തിന് അഭിമാന നിമിഷമാണെന്നും ഭാവി കളിക്കാർക്ക് പ്രചോദനം നൽകുമെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
കേന്ദ്ര കായിക മന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ് സിംഗ് താക്കൂറിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ആദ്യമായി സിംഗപ്പൂർ ഓപ്പൺ കിരീടം നേടിയ പി സിന്ധുവിനെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. അവർ വീണ്ടും തന്റെ അസാധാരണമായ കായിക കഴിവുകൾ പ്രകടിപ്പിക്കുകയും വിജയം നേടുകയും ചെയ്തു. ഇത് രാജ്യത്തിന് അഭിമാന നിമിഷമാണ്, ഭാവി കളിക്കാർക്ക് ഇത് പ്രചോദനം നൽകും."

Prime Minister's Office
PM congratulates P V Sindhu on winning her first ever Singapore Open title
17 JUL 2022 2:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated P V Sindhu on winning her first ever Singapore Open title. Shri Modi has also said that It is a proud moment for the country and will also give inspiration to upcoming players.
In a reply to a tweet by Union Sports Minister, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister said;
"I congratulate @Pvsindhu1 on winning her first ever Singapore Open title. She has yet again demonstrated her exceptional sporting talent and achieved success. It is a proud moment for the country and will also give inspiration to upcoming players."