Prime Minister's Office
PM congratulates P V Sindhu on winning her first ever Singapore Open title
17 JUL 2022 2:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated P V Sindhu on winning her first ever Singapore Open title. Shri Modi has also said that It is a proud moment for the country and will also give inspiration to upcoming players.
In a reply to a tweet by Union Sports Minister, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister said;
"I congratulate @Pvsindhu1 on winning her first ever Singapore Open title. She has yet again demonstrated her exceptional sporting talent and achieved success. It is a proud moment for the country and will also give inspiration to upcoming players."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పి.వి. సింధు గారి ని ఆమె తొలిసారిగా సింగపూర్ ఓపెన్ టైటిల్ ను గెలుచుకొన్నందుకు అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
17 JUL 2022 2:23PM by PIB Hyderabad
పి.వి. సింధు గారు తొలి సారి గా సింగపూర్ ఓపెన్ టైటిల్ ను గెలుచుకొన్న సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమె కు అభినందన లు తెలిపారు. ఇది దేశానికి ఒక గర్వకారణమైన ఘడియ అని, అంతేకాకుండా వృద్ధిలోకి వస్తున్నటువంటి క్రీడాకారుల కు ఇది ప్రేరణ ను కూడా అందించగలదని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
కేంద్ర క్రీడాశాఖ మంత్రి శ్రీ అనురాగ్ సింహ్ ఠాకుర్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానంగా తాను మరొక ట్వీట్ లో
‘‘@Pvsindhu1 తొలిసారి గా సింగపూర్ ఓపెన్ టైటిల్ ను గెలుచుకొన్న సందర్భం లో ఆమె కు ఇవే నా అభినందన లు. ఆమె తన అసాధారణ క్రీడా ప్రతిభ ను మరో మారు చాటిచెప్పారు, తద్ద్వారా సఫలత ను సాధించారు. ఇది దేశాని కి ఒక గర్వకారణమైనటువంటి ఘడియ; అంతేకాదు, ఈ కార్యసాధన అనేది వృద్ధి లోకి వస్తున్నటువంటి క్రీడాకారుల కు ప్రేరణ ను కూడా అందిస్తుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.