Prime Minister's Office
PM congratulates P V Sindhu on winning her first ever Singapore Open title
17 JUL 2022 2:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated P V Sindhu on winning her first ever Singapore Open title. Shri Modi has also said that It is a proud moment for the country and will also give inspiration to upcoming players.
In a reply to a tweet by Union Sports Minister, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister said;
"I congratulate @Pvsindhu1 on winning her first ever Singapore Open title. She has yet again demonstrated her exceptional sporting talent and achieved success. It is a proud moment for the country and will also give inspiration to upcoming players."

पंतप्रधान कार्यालय
सिंगापूर खुल्या बॅडमिंटन स्पर्धेचे आपले पहिले विजेतेपद मिळवणाऱ्या पी व्ही सिंधूचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
17 JUL 2022 4:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 जुलै 2022
सिंगापूर खुली बॅडमिंटन स्पर्धा जिंकत या स्पर्धेचे आपले पहिले विजेतेपद पटकावणाऱ्या पी. व्ही सिंधूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले. देशासाठी हा अभिमानाचा क्षण आहे आणि यामुळे उदयोन्मुख खेळाडूंना प्रेरणा मिळेल असेही पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय क्रीडा मंत्री अनुराग सिंह ठाकूर यांच्या ट्विटवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"सिंगापूर बॅडमिंटन स्पर्धेचे आपले पहिले विजेतेपद पटकवल्याबद्दल @Pvsindhu1 चे मी अभिनंदन करतो. तिने पुन्हा एकदा तिचे असाधारण क्रीडा कौशल्य दाखवून यश संपादन केले आहे. हा देशासाठी अत्यंत अभिमानाचा क्षण आहे आणि यामुळे उदयोन्मुख खेळाडूंनाही प्रेरणा मिळेल"