பிரதமர் அலுவலகம்
குரு பூர்ணிமா அன்று நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
13 JUL 2022 9:33AM by PIB Chennai
குரு பூர்ணிமாவை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியதாவது:
“குரு பூர்ணிமா வாழ்த்துகள். நமக்கு ஊக்கமளித்து, நம்மை வழிநடத்தி, வாழ்க்கை பற்றி நமக்கு கற்றுத் தந்த போற்றத்தக்க குருக்கள் அனைவருக்கும் நன்றி தெரிவிக்கும் நாள், இது. நமது சமூகம், கற்றலுக்கும், ஞானத்திற்கும் அதிக முக்கியத்துவம் அளிக்கிறது. நமது குருக்களின் ஆசிகள் இந்தியாவை புதிய உச்சத்திற்குக் கொண்டு செல்லட்டும்.”

Prime Minister's Office
PM greets people on Guru Purnima
13 JUL 2022 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the auspicious occasion of Guru Purnima.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on Guru Purnima. This is a day of expressing gratitude to all exemplary Gurus who have inspired us, mentored us and taught us so much about life. Our society attaches immense importance to learning and wisdom. May the blessings of our Gurus take India to newer heights."