પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ ગુરુ પૂર્ણિમાના અવસરે લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી
13 JUL 2022 9:33AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુરુ પૂર્ણિમાના શુભ અવસર પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ગુરુ પૂર્ણિમા પર શુભેચ્છાઓ. આ બધા અનુકરણીય ગુરુઓ પ્રત્યે કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરવાનો દિવસ છે જેમણે આપણને પ્રેરણા આપી, માર્ગદર્શન આપ્યું અને જીવન વિશે ઘણું બધું શીખવ્યું. આપણો સમાજ શીખવા અને ડહાપણને ખૂબ મહત્વ આપે છે. આપણા ગુરુઓના આશીર્વાદ ભારતને નવી ઊંચાઈઓ પર આગળ લઈ જાય."

Prime Minister's Office
PM greets people on Guru Purnima
13 JUL 2022 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the auspicious occasion of Guru Purnima.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on Guru Purnima. This is a day of expressing gratitude to all exemplary Gurus who have inspired us, mentored us and taught us so much about life. Our society attaches immense importance to learning and wisdom. May the blessings of our Gurus take India to newer heights."