ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నైనీతాల్ లో కారు నీటి ప్రవాహం లోకొట్టుకుపోయిన ఘటన కారణం గా ప్రాణ నష్టం వాటిల్లినందుకు సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
08 JUL 2022 6:54PM by PIB Hyderabad
ఉత్తరాఖండ్ లోని నైనీతాల్ లో ఒక కారు నీటి ప్రవాహం లో కొట్టుకుపోయిన ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం (పిఎమ్ఒ) ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నైనీతాల్ జిల్లా లో ఒక కారు నీటి ఉరవళ్ల లో కొట్టుకుపోయిన శోచనీయ ఘటన తో బాధపడ్డాను. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో, ఆప్తుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. చిక్కుబడ్డ వ్యక్తుల కు సాయపడడానికి గాను రక్షణ కార్యకలాపాలు కొనసాగుతున్నాయి: ప్రధాన మంత్రి’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to car washed away in Nainital
08 JUL 2022 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a car washed away in Nainital, Uttarakhand.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Pained by the tragedy in Nainital district, where a car was washed away. In this sad hour, my thoughts are with the bereaved families. Rescue operations are underway to assist those who are trapped: PM"