പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നൈനിറ്റാളിൽ കാർ ഒലിച്ചുപോയതിനെ തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
08 JUL 2022 6:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ നൈനിറ്റാളിൽ കാർ ഒലിച്ചുപോയതിനെ തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധ ദുഃഖം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"നൈനിറ്റാൾ ജില്ലയിൽ ഒരു കാർ ഒലിച്ചുപോയ ദുരന്തത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ ദുഖാർത്തരായ കുടുംബങ്ങളോടൊപ്പമാണ്. കുടുങ്ങിക്കിടക്കുന്നവരെ സഹായിക്കാൻ രക്ഷാപ്രവർത്തനം പുരോഗമിക്കുകയാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to car washed away in Nainital
08 JUL 2022 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a car washed away in Nainital, Uttarakhand.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Pained by the tragedy in Nainital district, where a car was washed away. In this sad hour, my thoughts are with the bereaved families. Rescue operations are underway to assist those who are trapped: PM"