पंतप्रधान कार्यालय
नैनितालमध्ये मोटार वाहून गेल्याने झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
08 JUL 2022 10:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 जुलै 2022
उत्तराखंडमधील नैनिताल येथे मोटार वाहून गेल्यामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
“नैनिताल जिल्ह्यात एक मोटार वाहून गेल्याने झालेल्या दुर्घटनेबद्दल दुःख झाले.या दुःखद प्रसंगी शोकाकुल कुटुंबियांप्रति माझ्या संवेदना. अडकलेल्यांना मदत करण्यासाठी बचावकार्य सुरू आहे :पंतप्रधान''

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to car washed away in Nainital
08 JUL 2022 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a car washed away in Nainital, Uttarakhand.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Pained by the tragedy in Nainital district, where a car was washed away. In this sad hour, my thoughts are with the bereaved families. Rescue operations are underway to assist those who are trapped: PM"