Prime Minister's Office
PM remembers PV Narasimha Rao’s contribution on his birth anniversary
28 JUN 2022 2:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri PV Narasimha Rao on his birth anniversary.
The Prime Minister tweeted:
“Tributes to our former PM Shri PV Narasimha Rao Ji on his birth anniversary. India is grateful to him for his rich contribution to national progress. He also made a mark as a great scholar and intellectual.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ పి.వి. నరసింహా రావు జయంతి సందర్భం లో ఆయన సేవల ను స్మరించుకొన్న ప్రధానమంత్రి
28 JUN 2022 2:43PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పూర్వ ప్రధాని శ్రీ పి.వి. నరసింహా రావు కు ఆయన జయంతి సందర్భం లో నమస్సులు అర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మన పూర్వ ప్రధాని శ్రీ పి.వి. నరసింహా రావు గారి జయంతి సందర్భం లో ఆయన కు ఇవే నమస్సు లు. దేశ ప్రగతి కోసం ఆయన అందించిన విశిష్ట తోడ్పాటు కు గాను ఆయన పట్ల భారతదేశం కృతజ్ఞుత ను కలిగివుంటుంది. ఆయన గొప్ప పండితుని గాను మరియు మేధావి గా కూడాను తనదైనటువంటి ముద్ర ను వేశారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.