Prime Minister's Office
PM remembers PV Narasimha Rao’s contribution on his birth anniversary
28 JUN 2022 2:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri PV Narasimha Rao on his birth anniversary.
The Prime Minister tweeted:
“Tributes to our former PM Shri PV Narasimha Rao Ji on his birth anniversary. India is grateful to him for his rich contribution to national progress. He also made a mark as a great scholar and intellectual.”

पंतप्रधान कार्यालय
पी व्ही नरसिंह राव यांच्या जयंती निमित्त पंतप्रधानांनी त्यांच्या योगदानाचे स्मरण केले
28 JUN 2022 3:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान पी व्ही नरसिंह राव यांना त्यांच्या जयंती निमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“आपले माजी पंतप्रधान पी व्ही नरसिंह राव यांना त्यांच्या जयंती निमित्त विनम्र अभिवादन. देशाच्या प्रगतीसाठी त्यांनी दिलेल्या भरीव योगदानाबद्दल भारत त्यांचा ऋणी आहे. एक महान विद्वान आणि विचारवंत म्हणून देखील त्यांनी आपला ठसा उमटवला.”