સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
27 JUN 2022 9:14AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.11 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 94,420 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.22% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.57% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 15,208 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,27,87,606 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 17,073 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 5.62% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.39% છે
કુલ 86.10 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,03,604 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 JUN 2022 9:14AM by PIB Delhi
197.11 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 94,420
Active cases stand at 0.22%
Recovery Rate currently at 98.57%
15,208 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,27,87,606
17,073 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.62%)
Weekly Positivity Rate (3.39%)
86.10 cr Total Tests conducted so far; 3,03,604 tests conducted in the last 24 hours