Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 JUN 2022 9:14AM by PIB Delhi
197.11 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 94,420
Active cases stand at 0.22%
Recovery Rate currently at 98.57%
15,208 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,27,87,606
17,073 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.62%)
Weekly Positivity Rate (3.39%)
86.10 cr Total Tests conducted so far; 3,03,604 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
27 JUN 2022 9:14AM by PIB Mumbai
देशातील एकूण कोविड -19 प्रतिबंधक लसीकरण व्याप्तीने 197.11 कोटी मात्रांचा टप्पा केला पार
देशातील उपचाराधीन रुग्ण संख्या सध्या 94,420
देशातील सक्रिय केसेस 0.22%
देशातील कोरोनामुक्तीचा दर सध्या 98.57%
गेल्या 24 तासात कोरोनामुक्त झालेल्या रुग्णांची संख्या 15,208
कोआतापर्यंत रोनामुक्त झालेले एकूण रुग्ण 4,27,87,606
गेल्या 24 तासात 17,073 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनिक पॉझिटिव्हिटी दर सध्या 5.62%
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर सध्या 3.39%
आतापर्यंत घेण्यात आलेल्या एकूण चाचण्या- 86.10 कोटी
गेल्या 24 तासात घेण्यात आलेल्या चाचण्या- 3,03,604