പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജർമ്മനിയിലെ മ്യൂണിക്കിൽ ഇന്ത്യൻ സമൂഹവുമായുള്ള പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശയവിനിമയം
26 JUN 2022 7:58PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മ്യൂണിക്കിലെ ഓഡി ഡോമിൽ ജർമ്മനിയിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യുകയും അവരുമായി സംവദിക്കുകയും ചെയ്തു. ജർമ്മനിയിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തിലെ ഊര്‍ജ്ജസ്വലരായ ആയിരക്കണക്കിന് അംഗങ്ങൾ പരിപാടിയിൽ പങ്കെടുത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ചയുടെ കഥ എടുത്തുപറയുകയും രാജ്യത്തിന്റെ വികസന അജണ്ട കൂടുതൽ പോഷിപ്പിക്കാൻ ഗവൺമെന്റ് കൈക്കൊള്ളുന്ന വിവിധ സംരംഭങ്ങളെ പരാമർശിക്കുകയും ചെയ്തു. ഇന്ത്യയുടെ വിജയഗാഥ പ്രചരിപ്പിക്കുന്നതിലും ഇന്ത്യയുടെ വിജയത്തിന്റെ ബ്രാൻഡ് അംബാസഡർമാരായി പ്രവർത്തിക്കുന്നതിലും പ്രവാസികളുടെ സംഭാവനയെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s Interaction with the Indian Community in Munich, Germany
26 JUN 2022 7:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi addressed and interacted with the Indian community in Germany at the Audi Dome, Munich. Thousands of members of the vibrant Indian community in Germany participated in the event.
Prime Minister highlighted India’s growth story and mentioned various initiatives undertaken by the government to further achieve the country’s development agenda. Prime Minister also lauded the contribution of diaspora in promoting India’s success story and acting as brand ambassadors of India’s success.