ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అఫ్ గానిస్తాన్ లో సంభవించిన భూకంపం లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకుసంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
22 JUN 2022 9:28PM by PIB Hyderabad
అఫ్ గానిస్తాన్ లో సంభవించిన భూకంపం లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘అఫ్ గానిస్తాన్ లో ఈ రోజు న వినాశకారి భూకంపం సంభవించిందన్న వార్త తెలిసి ప్రగాఢ దుఃఖం కలిగింది. అమూల్యమైనటువంటి ప్రాణాలకు నష్టం వాటిల్లినందుకు తీవ్ర సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తున్నాను.
ఈ కఠిన పరిస్థితి లో అఫ్ గానిస్తాన్ ప్రజల వెన్నంటి భారతదేశం నిలవడం తో పాటుగా చేతనైన అన్ని రకాలు గాను విపత్తు సంబంధిత సహాయక సామగ్రి ని శీఘ్ర గతి న అందించడాని కి కూడా తయారు గా ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in earthquake in Afghanistan
22 JUN 2022 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives in earthquake in Afghanistan.
The Prime Minister tweeted
"Deeply saddened at the news of the devastating earthquake in Afghanistan today. My deepest condolences on loss of precious lives.
India stands by the people of Afghanistan in their difficult times and is ready to provide all possible disaster relief material at the earliest."