पंतप्रधान कार्यालय
काबूलमधील कार्ते पारवन गुरुद्वारावरील भ्याड दहशतवादी हल्ल्याचा पंतप्रधानांनी केला निषेध
18 JUN 2022 10:12PM by PIB Mumbai
अफगाणिस्तानातील काबूल येथील कार्ते पारवन गुरुद्वारावरील भ्याड दहशतवादी हल्ल्याचा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी निषेध केला आहे. तसेच त्यांनी भाविकांच्या सुरक्षेसाठी आणि कल्याणासाठी प्रार्थना केली आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“काबूल येथील कार्ते पारवन गुरुद्वारावर झालेल्या भ्याड दहशतवादी हल्ल्याने धक्का बसला आहे. या अशा प्रकारच्या भ्याड हल्ल्याचा मी निषेध करतो आणि भाविकांच्या सुरक्षिततेसाठी आणि कल्याणासाठी प्रार्थना करतो.”

Prime Minister's Office
PM condemns cowardly terrorist attack against the Karte Parwan Gurudwara in Kabul
18 JUN 2022 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condemned the cowardly terrorist attack against the Karte Parwan Gurudwara in Kabul, Afghanistan. He also prayed for the safety and well-being of the devotees.
The Prime Minister tweeted;
"Shocked by the cowardly terrorist attack against the Karte Parwan Gurudwara in Kabul. I condemn this barbaric attack, and pray for the safety and well-being of the devotees."