Prime Minister's Office
Recruitment of 10 lakh people to be done by the Government in mission mode in next 1.5 years: PM
14 JUN 2022 11:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reviewed the status of Human Resources in all departments and ministries. He also instructed that recruitment of 10 lakh people be done by the Government in mission mode in next 1.5 years.
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi reviewed the status of Human Resources in all departments and ministries and instructed that recruitment of 10 lakh people be done by the Government in mission mode in next 1.5 years."

पंतप्रधान कार्यालय
सरकार येत्या दीड वर्षात 10 लाख लोकांची युद्धपातळीवर भर्ती करणार : पंतप्रधान
14 JUN 2022 11:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्व विभाग आणि मंत्रालयांमधील मनुष्यबळ स्थितीचा आढावा घेतला आहे. पुढील दीड वर्षात युद्धपातळीवर 10 लाख लोकांची भर्ती सरकारने करावी, अशा सूचनाही त्यांनी दिल्या.
पंतप्रधान कार्यालयाने आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"पंतप्रधान @narendramodi यांनी सर्व विभाग आणि मंत्रालयांमधील मनुष्यबळ स्थितीचा आढावा घेतला आणि येत्या दीड वर्षांत युद्धपातळीवर 10 लाख लोकांची भर्ती सरकारने करावी असे निर्देश दिले."