ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
'ਰਿਫਾਰਮ, ਪਰਫਾਰਮ ਅਤੇ ਟ੍ਰਾਂਸਫਾਰਮ' ਦੇ ਸਿਧਾਂਤ ਨਾਲ ਈਜ਼ ਆਵ੍ ਡੂਇੰਗ ਬਿਜ਼ਨਸ ਵਿੱਚ ਕਈ ਫਾਇਦੇ ਮਿਲ ਰਹੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
01 JUN 2022 6:50PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ‘ਰਿਫਾਰਮ, ਪਰਫਾਰਮ ਅਤੇ ਟ੍ਰਾਂਸਫਾਰਮ’ ਦੇ ਸਿਧਾਂਤ ਨਾਲ ਈਜ਼ ਆਵ੍ ਡੂਇੰਗ ਬਿਜ਼ਨਸ ਵਿੱਚ ਕਈ ਫਾਇਦੇ ਮਿਲ ਰਹੇ ਹਨ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਹ ਲਾਭ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਤੌਰ 'ਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਲਾਭ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ ਅਤੇ ਧਨ ਸਿਰਜਕ ਬਣਨ ਦੀਆਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਆਕਾਂਖਿਆਵਾਂ ਨੂੰ ਖੰਭ ਦੇ ਰਹੇ ਹਨ।
ਮਾਈਗੌਵ (MyGov) ਦੁਆਰਾ ਇੱਕ ਥ੍ਰੈੱਡ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
"‘ਰਿਫਾਰਮ, ਪਰਫਾਰਮ ਅਤੇ ਟ੍ਰਾਂਸਫਾਰਮ’ ਦੇ ਸਿਧਾਂਤ ਦੁਆਰਾ ਸੰਚਾਲਿਤ, 'ਈਜ਼ ਆਵ੍ ਡੂਇੰਗ ਬਿਜ਼ਨਸ' ਵਿੱਚ ਕਈ ਲਾਭ ਹੋਏ ਹਨ। ਇਹ ਲਾਭ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਤੌਰ 'ਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਲਾਭ ਪਹੁੰਚਾਉਂਦੇ ਹਨ ਅਤੇ ਧਨ ਸਿਰਜਕ ਬਣਨ ਦੀਆਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਆਕਾਂਖਿਆਵਾਂ ਨੂੰ ਖੰਭ ਦਿੰਦੇ ਹਨ। #8YearsOfEODB"

Prime Minister's Office
The principle of ‘Reform, Perform and Transform is powering many gains in Ease of Doing Business: PM
01 JUN 2022 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the principle of ‘Reform, Perform and Transform is powering many gains in Ease of Doing Business. Shri Modi said that these gains are providing benefits particularly the youth of India and giving wings to their aspirations of becoming wealth creators.
In response to a thread tweet by MyGov, the Prime Minister tweeted;
"Powered by the principle of ‘Reform, Perform and Transform’, there have been many gains in ‘Ease of Doing Business.’ These gains particularly benefit the youth of India and give wings to their aspirations of becoming wealth creators. #8YearsOfEODB