પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
‘રિફોર્મ, પરફોર્મ અને ટ્રાન્સફોર્મ’નો સિદ્ધાંત ઇઝ ઑફ ડુઇંગ બિઝનેસમાં ઘણા ફાયદાઓ આપે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
01 JUN 2022 6:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે ‘રિફોર્મ, પરફોર્મ અને ટ્રાન્સફોર્મ’નો સિદ્ધાંત ઇઝ ઑફ ડુઇંગ બિઝનેસમાં ઘણા ફાયદાઓ આપે છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આ લાભો ખાસ કરીને ભારતના યુવાનોને લાભ આપી રહ્યા છે અને સંપત્તિ સર્જકો બનવાની તેમની આકાંક્ષાઓને પાંખો આપી રહ્યા છે.
MyGov દ્વારા થ્રેડ ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"'રિફોર્મ, પરફોર્મ અને ટ્રાન્સફોર્મ' ના સિદ્ધાંત દ્વારા સંચાલિત, 'ઇઝ ઓફ ડુઇંગ બિઝનેસ' માં ઘણા ફાયદાઓ થયા છે. આ લાભો ખાસ કરીને ભારતના યુવાનોને લાભ આપે છે અને સંપત્તિ સર્જકો બનવાની તેમની આકાંક્ષાઓને પાંખો આપે છે. #8YearsOfEODB

Prime Minister's Office
The principle of ‘Reform, Perform and Transform is powering many gains in Ease of Doing Business: PM
01 JUN 2022 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the principle of ‘Reform, Perform and Transform is powering many gains in Ease of Doing Business. Shri Modi said that these gains are providing benefits particularly the youth of India and giving wings to their aspirations of becoming wealth creators.
In response to a thread tweet by MyGov, the Prime Minister tweeted;
"Powered by the principle of ‘Reform, Perform and Transform’, there have been many gains in ‘Ease of Doing Business.’ These gains particularly benefit the youth of India and give wings to their aspirations of becoming wealth creators. #8YearsOfEODB